Thẻ nhớ MICRO CLASS 10 32GB (Đen)

Giá bán: 295.000 vnđ

Tiết kiệm: -295.000 vnđ

Giá niêm yết: Liên hệ

- Bảo hành 12 tháng

- Thẻ nhớ Micro SDHC

- Dung lượng 32Gb

- Hàng chính hãng

- Nhỏ gọn có độ bền cao

- Không bị mất dung lượngCAM KẾT: Tất cả các sản phẩm hàng hóa được bày bán đều được đảm bảo đã tính 10% VAT đầy đủ

TRẢ TIỀN KHI

NHẬN HÀNG

MIỄN PHÍ

VẬN CHUYỂN

ĐẢM BẢO HÀNG HÓA

ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN VỚI SẢN PHẨM LỖI


Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật

Giới thiệu sản phẩm Thẻ nhớ Transcend MICRO SDHC(TF) CLASS 10 32GB (Đen)

 

Là sản phẩm thuộc dòng “Ultimate” của Transcend, thẻ nhớ microSDHC Transcend Class 10 32GB sẽ khiến bạn bất ngờ không chỉ bởi khả năng lưu trữ lớn trong kích thước nhỏ bé mà còn bởi tốc độ làm việc siêu tốc, đọc 20MB/giây và ghi 17MB/giây. Hoàn toàn tương thích với các thẻ SD 3.0 và khả năng hỗ trợ full-HD, thẻ nhớ microSDHC Transcend Class 10 32GB sẽ là sản phẩm không thể thiếu cho các thiết bị số chuyên nghiệp của bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Dung lượng 32GB
Từ điện thoại thông minh, máy ảnh kỹ thuật số, máy tính xách tay cho tới máy tính bảng, dung lượng 32GB sẽ đáp ứng cho mọi nhu cầu lưu trữ dữ liệu cần thiết của bạn.

Làm việc siêu tốc
Chỉ bằng 10% kích thước của thẻ nhớ SD thông thường nhưng thẻ nhớ Transcend Class 10 32GB có tốc độ đọc 20MB/giây và ghi 17MB/giây, đảm bảo khả năng làm việc nhanh chóng và hiệu quả khi kết hợp với các thiết bị số hiện đại.

Hỗ trợ full-HD
Thẻ nhớ microSDHC Transcend Class 10 32GB hỗ trợ khả năng full-HD đảm bảo lưu trữ dữ liệu và hỗ trợ khả năng hoạt động của các thiết bị quay HD như máy quay phim, máy ảnh. Sản phẩm còn được trang bị công nghệ ECC tự động phát hiện và chỉnh sửa lỗi trong quá trình chuyển đổi dữ liệu giữa các thiết bị, đảm bảo sự nhất quán và toàn vẹn cho các dữ liệu dung lượng lớn của bạn.

Tính năng Plug-and-Play
Với tính năng thông minh Plug-and-Play, bạn không cần cài đặt bất kì phần mềm nào, sử dụng thẻ nhớ Transcend Class 10 ngay khi cho vào thiết bị tương thích hay khe đọc thẻ.

Chế độ auto-standby, power-off và sleep
Khi chiếc máy ảnh hay thiết bị của bạn ở chế độ standby hay sleep, thẻ nhớ microSDHC Transcend Class 10 cũng sẽ tự động đi vào chế độ standby hoặc sleep tương ứng. Hoặc trong một khoảng thời gian nhất định nếu bạn không thực hiện thao tác nào trên thẻ nhớ của mình, nó sẽ tự đi vào chế độ chờ để tiết kiệm năng lượng và hoạt động lại ngay khi bạn truy cập.

Trong kho: còn hàng

KDBL Mr.Huy

KDBL Mr.Huy

DĐ: 0933.696.888

Tư vấn giải pháp

Tư vấn giải pháp

DĐ: 0938.173.999

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

DĐ: 0936.869.555

KDPP Mrs Hậu

KDPP Mrs Hậu

DĐ: 0968.231.555

Bên trái 1 Bên trái 2 ngân hàng kingmax fnkvision tplinkvn topt2 hikvision dahua tako tenda lblink adata micorlab genius kbvision eblue kingston

THỐNG KÊ TRUY CẬP