Phát wifi Router Tenda FH303 xuyên tường

Giá bán: 410.000 vnđ

Tiết kiệm: 175.000 vnđ

Giá niêm yết: 585.000 vnđ

- Chế độ Router Client

- Bảo mật không dây tốt hơn với tính năng WPS

- 3 ăng - ten chất lượng cao ổn định sóng

- Tăng độ phủ sóng chỉ với 1 nút bấm

- Thiết kế đẹp thời trang


CAM KẾT: Tất cả các sản phẩm hàng hóa được bày bán đều được đảm bảo đã tính 10% VAT đầy đủ

TRẢ TIỀN KHI

NHẬN HÀNG

MIỄN PHÍ

VẬN CHUYỂN

ĐẢM BẢO HÀNG HÓA

ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN VỚI SẢN PHẨM LỖI

Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật

Giới thiệu sản phẩm Router Wifi Tenda FH303 (Trắng)

 

 

Router Wifi Tenda FH303 phù hợp với các gia đình lớn, các tòa nhà song lập, biệt thự muốn chia sẻ Internet không dây. Thiết bị sử dụng chip Broadcom hàng đầu thế giới, sử dụng công nghệ không dây cải tiến khuếch đại tín hiệu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn sở hữu thiết kế ba (3) anten 5dBi, mang lại tín hiệu không dây tốt hơn và vùng phủ sóng rộng hơn hẳn. Đặc biệt, Tenda FH303 còn trang bị nút điều khiển cho phép bạn tăng gấp diện tích không dây phủ sóng. Sở hữu router wifiTenda FH303, bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng mạng internet quá yếu, không ổn định như trước.

 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT


Chế độ Router Client
Tenda FH303 được thiết kế có thể thiết lập chế độ Router Client hỗ trợ kết nối Wisp. Khi sản phẩm truy cập Internet như một thiết bị Wisp Client, máy tính nội bộ có thể kết nối không dây thông qua bộ phát wifi Tenda FH303 hoặc cáp. Tính năng này sẽ vô cùng tiện lợi nếu nơi làm việc hay nhà ở không thể lắp đặt đường dây cáp Internet.

 

Bảo mật không dây tốt hơn
Tenda FH303 cung cấp tùy chọn mã hóa không dây đa cấp để ngăn chặn truy cập trái phép và bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn: 64/128bit WEP, WPA-PSK, WPA2-PSK. Kiểm soát truy cập internet thông qua địa chỉ MAC của thiết bị. Đặc biệt, sản phẩm còn được trang bị tính năng WPS, cho phép người dùng thiết lập gần như ngay lập tức bảo mật của họ chỉ đơn giản bằng cách nhấn nút "WPS" tự động thiết lập một kết nối an toàn. Đây không chỉ là nhanh hơn so với các thiết lập bảo mật thông thường nhưng thuận tiện hơn trong đó bạn không cần phải nhớ mật khẩu.

 

Nút TX – Điều chỉnh tín hiệu không dây thuận tiện hơn
Thiết bị có nút TX, giúp bạn có thể điều chỉnh sức mạnh của tín hiệu không dây thuận tiện hơn. Bấm giữ nút TX khoảng 3 giây, sau đó thả nút TX, đèn LED G sẽ tắt và đèn LES S sẽ bật, sau đó bạn sẽ có tín hiệ không giây tốt hơn.

Kết nối ổn định, vùng phủ sóng rộng
Router wifi Tenda FH303 là dòng sản phẩm router chuẩn N, sở hữu tới 3 antenna 5dbi; được cấu hình theo kiểu 1 transmit, 1 receive, 1 tx/rx cho kết nối wifi cực kỳ ổn định. Bên cạnh đó, Tenda FH303 được trang bị mạch radio power amplifier với 2 IC khuyếch đại sóng, cho khả năng phát sóng mạnh mẽ xuyên vật cản và vùng phủ sóng rộng. Cho bạn vùng phủ sóng wifi mạnh mẽ trong toàn bộ căn nhà của mình.

Trong kho: còn hàng

KDBL Mr.Huy

KDBL Mr.Huy

DĐ: 0933.696.888
Tư vấn giải pháp

Tư vấn giải pháp

DĐ: 0938.173.999
Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

DĐ: 0936.869.555
KDPP Mrs Hậu

KDPP Mrs Hậu

DĐ: 0968.231.555
Bên trái 1 Bên trái 2 kingmax fnkvision tplinkvn giga hikvision dahua tako tenda lblink adata micorlab genius msi eblue kingston totolink ebitcam amos fenda esonic muc xppro fortech asus dell

0933 696 888