Ổ cứng HDD Western WD Caviar Blue 500GB

Giá bán: 580.000 vnđ

Tiết kiệm: -580.000 vnđ

Giá niêm yết: Liên hệ

- Ổ cứng WD Caviar Blue 500GB 16Mb

- Cơ êm không bad chạy mát

- Bóc từ máy đồng bộ

- Thiết kế hiện đại tốn ít điện năng

- Sản phẩm có độ bền cao


CAM KẾT: Tất cả các sản phẩm hàng hóa được bày bán đều được đảm bảo đã tính 10% VAT đầy đủ

TRẢ TIỀN KHI

NHẬN HÀNG

MIỄN PHÍ

VẬN CHUYỂN

ĐẢM BẢO HÀNG HÓA

ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN VỚI SẢN PHẨM LỖI

Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật

Giới thiệu sản phẩm Ổ cứng Western Caviar Blue 500GB (Bạc)

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bạn đang lo lắng với việc lưu trữ một khối lượng dữ liệu khổng lồ liên quan tới công việc, học tập và giải trí trên chiếc máy tính của mình? Bạn lo sự cố bất thường nào đó xảy ra với chiếc ổ cứng đã được bạn sử dụng lâu nay mà ảnh hưởng tới dữ liệu của bạn? Từ nay, nỗi lo lắng đó của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng với chiếc ổ cứng Western HDD WD Caviar Blue 500GB được thiết kế chắc chắn với vỏ ngoài bằng chất liệu hợp kim siêu bền, hiệu suất làm việc cao, ổn định và tuổi thọ lên tới hơn 6 năm sử dụng.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Dung lượng lưu trữ lớn
Chiếc ổ cứng Western HDD WD Caviar Blue 500GB có dung lượng lưu trữ 500GB cho phép người dùng thoải mái lưu trữ một khối lượng lớn dữ liệu công việc, học tập và giải trí. Chiếc ổ cứng Western HDD WD Caviar Blue 500GB có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu lưu trữ của bạn.
Cổng giao tiếp SATA 
Chiếc ổ cứng Western HDD WD Caviar Blue 500GB có cổng giao tiếp SATA3, bộ nhớ đệm 16MB cache và tốc độ vòng quay đạt 7200rpm.
Quản lý năng lượng với hiệu suất tối ưu
Chiếc ổ cứng Western HDD WD Caviar Blue 500GB nhờ có công nghệ Best-in-class quản lý điện năng, giảm lượng nhiệt tỏa ra và thế hệ tiếp theo công nghệ như thông minh, cung cấp một sự cân bằng hoàn hảo của hiệu suất và sức mạnh, làm cho chiếc ổ cứng Western HDD WD Caviar Blue 500GB trở thành một nhà lãnh đạo trong hoạt động khi so sánh với ổ cứng 1TB của đối thủ cạnh tranh.
Dễ dàng nâng cấp
Chiếc ổ cứng Western HDD WD Caviar Blue 500GB có thể dễ dàng sử dụng phần mềm Acronis True Image có sẵn như là một tải về trên trang web của WD hỗ trợ, cho phép bạn sao chép hoặc sao chép tất cả dữ liệu của bạn vào một ổ đĩa mới, nhờ đó bạn không cần phải cài đặt lại hệ điều hành và các ứng dụng của bạn để có được tất cả những lợi ích của một ổ đĩa mới.
Độ bền dài lâu
Ngoài dung lượng bộ nhớ khủng, chiếc ổ cứng Western HDD WD Caviar Blue 500GB còn cuốn hút người dùng bởi thiết kế chắc chắn từ lớp vỏ ngoài được làm bằng hợp kim siêu bền, chống gỉ cho đến các linh kiện bên trong bởi các chất liệu có độ bền cao chiếc ổ cứng Western HDD WD Caviar Blue 500GB có tuổi thọ trung bình lên tới hơn 6 năm.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Dung lượng: 500GB
- Dung lượng bộ đệm 16MB

Trong kho: còn hàng

KDBL Mr.Huy

KDBL Mr.Huy

DĐ: 0363.268.555
Tư vấn giải pháp

Tư vấn giải pháp

DĐ: 0938.173.999
Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

DĐ: 0936.869.555
KDPP Mrs Hậu

KDPP Mrs Hậu

DĐ: 0968.231.555
Bên trái 1 Bên trái 2 kingmax fnkvision tplinkvn giga hikvision dahua tako tenda lblink adata micorlab genius msi eblue kingston totolink ebitcam amos fenda esonic muc xppro fortech asus dell

0933 696 888