Hộp đầu mạng cat5 RJ45 AMP

Giá bán: 68.000 vnđ

Tiết kiệm: -68.000 vnđ

Giá niêm yết: Liên hệ

-  Đầu mạng RJ45 AMP (Hàng chính hãng)

- Đầu bấm mạng RJ 45 AMP hàng cao cấp chính hãng made in USA.

- Chuyên dùng cho dự án , môi trường nhiễm từ nhiều như : nhà máy , công xưởng


CAM KẾT: Tất cả các sản phẩm hàng hóa được bày bán đều được đảm bảo đã tính 10% VAT đầy đủ

TRẢ TIỀN KHI

NHẬN HÀNG

MIỄN PHÍ

VẬN CHUYỂN

ĐẢM BẢO HÀNG HÓA

ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN VỚI SẢN PHẨM LỖI

Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật

Cáp mạng là một phần không thể thiếu của hệ thống. Cáp mạng muốn sử dụng được cần có hạt mạng RJ45 để lấy tín hiệu. Chắc hẳn trong chúng ta không còn xa lạ với đầu nối bằng nhựa được bấm ở các đầu sợi cáp được gọi tên tiếng anh là modular plug vì sự phổ biến của nó quá nhiều ở các văn phòng, công ty, tòa nhà, bởi nhu cầu truyền nhận thông tin.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại hạt mạng với chất lượng không phải hàng nào cũng giống nhau. Đối với hạt mạng AMP chính hãng thì nguyên liệu được sử dụng cho loại thiết bị đầu nhựa này đều là vật liệu cao cấp đạt các tiêu chuẩn về chất lượng. Lớp nhựa nguyên chất có tính tĩnh điện, các chân được làm bằng kim loại xịn , đắt tiền như vàng, bạc…Giúp khả năng dẫn truyền tín hiệu ổn định, chuẩn tốc độ mà giá thành phải chăng. Đối với hàng rởm, nhái, trôi nổi không rõ nguồn gốc, xuất xứ, giá thành rẻ nên được dùng tràn lan nhưng hiệu quả sử dụng không cao. Với hàng xịn hạt mạng modular Plug dễ dàng tái sử dụng, thi công.

Do đó, nếu khách hàng cần một hệ thống mạng ổn định, chất lượng mà không phải mất thời gian , tiền bạc đầu tư lại nhiều lần, hãy sử dụng tới hạt mạng AMP chính hãng và sử dụng tới loại cáp mạng AMP chuẩn để đạt hiệu suất cao nhất.

Quy định số hiệu chân jack hạt mạng RJ45

Việc xác định này hỗ trợ chúng ta dễ dàng bấm đầu mạng. Để xác định được vị trí của từng chân, ta đặt jack (lựa chọn đầu bấm RJ45 AMP làm thử nghiệm) lên mặt bàn sao cho phần tiếp điểm đồng (pin) có chiều quay lên trên, đầu có sợi cable (phần cắm cable vào) sẽ có chiều hướng về phía người xem. Chân (pin) số 1 đến 8 sẽ theo thứ tự từ trái qua phải.

 

  • Hạt mạng AMP RJ45 1 hộp có 100 đầu hạt, chất lượng hạt rất tốt chịu được khí hậu ẩm ướt. Sử dụng sản phẩm giúp cho kết nối internet luôn ổn định ít bị hư hỏng ở đầu dây mạng
KDBL Mr.Huy

KDBL Mr.Huy

DĐ: 0933.696.888
Tư vấn giải pháp

Tư vấn giải pháp

DĐ: 0938.173.999
Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

DĐ: 0936.869.555
KDPP Mrs Hậu

KDPP Mrs Hậu

DĐ: 0968.231.555
Bên trái 1 Bên trái 2 kingmax fnkvision tplinkvn topt2 hikvision dahua tako tenda lblink adata micorlab genius kbvision eblue kingston totolink ebitcam

0933 696 888