Giá đỡ kẹp điện thoại trên ô tô kéo dài và thu hẹp

Giá bán: 55.000 vnđ

Tiết kiệm: -55.000 vnđ

Giá niêm yết: Liên hệ

- Tận hưởng sự tiện lợi

- Đế kẹp đa năng dùng cho ô tô

- Thiết kế chân hút chân không

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối

- Sử dụng tấm đệm lót mềm Polyurethane

 


CAM KẾT: Tất cả các sản phẩm hàng hóa được bày bán đều được đảm bảo đã tính 10% VAT đầy đủ

TRẢ TIỀN KHI

NHẬN HÀNG

MIỄN PHÍ

VẬN CHUYỂN

ĐẢM BẢO HÀNG HÓA

ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN VỚI SẢN PHẨM LỖI

Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật

Giá Đỡ Điện Thoại Trên Ô Tô Đế Hút Chân Không Siêu Dính sử dụng cho các thiết bị điện tử như: Smartphone, thiết bị dẫn đường GPS, và camera hành trình là thói quen yêu thích của bạn khi di chuyển phương tiện. Bạn mong muốn có phụ kiện giữ chắc các thiếtbị đó, giúp bạn dễ dàng sử dụng chúng hơn và tập trung lái xe một cách an toàn? Đế kẹp điện thoại đa năng dùng trên xe hơi  chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng, giúp bảo vệ các thiết bị điện tử của bạn an toàn đến mức có thể nhất.
Đế kẹp điện thoại đa năng dùng trên xe hơi được thiết kế đơn giản nhưng lại tiện lợi, giúp giữ các thiết bị điện tử của bạn không bị rơi, hay va đập khi lái xe. Với tấm đệm lót mềm Polyurethane, sẽ giữ cho những thiết bị của bạn không bị xước, giảm rung xóc khi bạn đi với tốc độ cao. Bên cạnh đó, đế kẹp điện thoại trên xe hơi có thể xoay 360 và quay ngang hoặc dọc, cho bạn một sự thoải mái khi vừa lái xe vừa nhắn tin mà không phải cầm tay như trước kia, vốn rất nguy hiểm cho bạn. Sở hữu một chiếc đế kẹp điện thoại đa năng dùng trên xe hơi sẽ góp phần tạo nên ngôi nhà di động của bạn thêm sang trọng và sành điệu hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Tận hưởng một sự tiện lợi
Đế kẹp điện thoại đa năng dùng trên xe hơi sẽ cho bạn những thước phim sống động, hình ảnh đẹp tronghành trình, khi bạn gắn lên nó chiếc điện thoại thông minh hay chiếc camerahành trình của bạn. Cùng với khớp xoay 360, giờ đây việc nhắn tin hay xem Google Map khi di chuyển phương tiện là điều vô cùng đơn giản với bạn,mà không lo mất an toàn khi điều khiển xe.
Hiện đại và tinh tế
Với thiết kế chân đế hút chân không, chiếc đế kẹp điện thoại đa năng dùng trên xe hơi  sẽ gắn chặt vào các mặt phẳng,giữ cho những thiết bị điện tử không bị lắc lư hay rung xóc, khi bạn đi với tốc độ cao, hay đường gồ ghề.
Đảm bảo an toàn tuyệt đối
Đế kẹp điện thoại đa năng dùng trên xe hơi  được sử dụng tấm đệm lót mềm Polyurethane, bảo vệ tối đa các thiết bị điện tử của bạn không vị xước, giảm va đập khi xe di chuyển với tốcđộ cao. Cùng với kẹp chắc chắn, đảm bảo chiếc điện thoại hay các thiết bị điện tử khác không bị rơi, hay rung động khi xe di chuyển.
Phụ kiện đa năng
Bạn có thể kẹp các thiết bị điện tử khác nhau như:Smartphone, thiết bị định vị GPS, camera hành trình một các dễ dàng đơn giản

Trong Kho: Còn Hàng

KDBL Mr.Huy

KDBL Mr.Huy

DĐ: 0363.268.555
Tư vấn giải pháp

Tư vấn giải pháp

DĐ: 0938.173.999
Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

DĐ: 0936.869.555
KDPP Mrs Hậu

KDPP Mrs Hậu

DĐ: 0968.231.555
Bên trái 1 Bên trái 2 kingmax fnkvision tplinkvn giga hikvision dahua tako tenda lblink adata micorlab genius msi eblue kingston totolink ebitcam amos fenda esonic muc xppro fortech asus dell

0933 696 888