Card mạng thu WiFi TP-Link TL-WN881ND

Giá bán: 335.000 vnđ

Tiết kiệm: -335.000 vnđ

Giá niêm yết: Liên hệ

- Bảo hành 24 tháng

- Hãng sản xuất tp-link

- Chuẩn giao tiếp bgn

- Tốc độ truyền dữ liệu 300Mbps

- Phạm vi thu sóng tối đa 30m


CAM KẾT: Tất cả các sản phẩm hàng hóa được bày bán đều được đảm bảo đã tính 10% VAT đầy đủ

TRẢ TIỀN KHI

NHẬN HÀNG

MIỄN PHÍ

VẬN CHUYỂN

ĐẢM BẢO HÀNG HÓA

ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN VỚI SẢN PHẨM LỖI

Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật

Giới thiệu sản phẩm Network Interface Card TP-Link TL-WN881ND (Green)

TP Link-300Mbps Wireless N PCI Express TL-WN881ND cho phép bạn kết nối một máy tính để bàn vào một mạng không dây và truy cập kết nối Internet tốc độ cao. Tương thích với chuẩn IEEE 802.11n, thiết bị cung cấp tốc độ không dây lên đến 300Mbps, lý tưởng cho việc chơi trò chơi trực tuyến hoặc thậm chí là xem video HD. Với TL-WN881ND, bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị hào hứng ngay trong chính ngôi nhà của mình.
 
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Công nghệ MIMO
Công nghệ MIMO (ăng ten nhiều ngõ vào, nhiều ngõ ra) cho thấy khả năng tuyệt vời trong việc giảm thiểu việc mất dữ liệu khi truyền trên khoảng cách xa hoặc xuyên qua các vật cản trong văn phòng nhỏ hoặc căn hộ lớn, thậm chí là các tòa nhà bê tông cốt thép. Trên hết, bạn có thể dễ dàng kết nối vào mạng không dây ở khoảng cách xa, những nơi mà sản phẩm chuẩn 11g trước kia không thể làm được.

Công nghệ CAA – Tín hiệu không dây ổn định
Công nghệ đánh giá kênh rõ ràng (CCA) sẽ tự động tránh xung đột kênh bằng cách sử dụng chức năng chọn kênh rõ ràng và nhận ra đầy dủ các ứu điểm của kết hợp kênh, nâng cao hiệu quả của mạng không dây.

 

Chế Độ Bảo Mật Nâng Cao - Mã Hóa WPA/WPA2
Thiết bị TL-WN881ND được trang bị chế độ bảo mật WPA/WPA2 (dành cho Cá Nhân và Doanh Nghiệp). Tính năng này do tập đoàn công nghệ Wi-Fi Alliance thiết kế ra nhằm thúc đầy khả năng bảo mật đối với WLAN. Hơn thế nữa, việc cài đặt tính năng giữ an toàn cũng rất dễ dàng nhờ khả năng tương thích với WI-FI Protected Setup™ (WPS), TL-WN881ND cung cấp chức năng Cài đặt bảo mật nhanh (QSS), lý tưởng cho việc tạo một kết nối mã hóa WPA để chống lại các vụ tấn công từ bên ngoài và giảm thiểu tối đa tài nguyên quản lý.

Thân thiện với môi trường
Với sản phẩm TL-WN881ND người dùng chưa biết gì cũng có thể cài đặt sản phẩm một cách dễ dàng mà không gặp phải chút khó khăn nào, chỉ cần mở CD cài đặt để xem các bước cài đặt mạng một cách nhanh chóng và làm theo một cách rất dễ dàng.

 
THÔNG TIN CHI TIẾT


- Tốc độ không dây chuẩn N lên tới 300Mbps lý tưởng cho xem Video trực tuyến, chơi game trực tuyến và gọi điện thoại internet
- Dễ dàng thiết lập một liên kết bảo mật không dây cao với WPS™ (Wi-Fi Protected Setup)
- Tốc độ truyền dữ liệu: 300Mbps
- Công nghệ MIMO với khả năng xuyên thấu tín hiệu mạnh mẽ hơn, phủ sóng không dây rộng hơn, cung cấp hiệu suất tốt hơn và ổn định hơn
- Chuẩn giao tiếp: IEEE 802.11b, IEEE 802.11g, IEEE 802.11n

Trong kho: còn hàng

KDBL Mr.Huy

KDBL Mr.Huy

DĐ: 0933.696.888
Tư vấn giải pháp

Tư vấn giải pháp

DĐ: 0938.173.999
Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

DĐ: 0936.869.555
KDPP Mrs Hậu

KDPP Mrs Hậu

DĐ: 0968.231.555
Bên trái 1 Bên trái 2 kingmax fnkvision tplinkvn giga hikvision dahua tako tenda lblink adata micorlab genius msi eblue kingston totolink ebitcam amos fenda esonic muc xppro fortech asus dell

0933 696 888